Viproperty

Thiết kế nội thất giúp ít tốn công dọn nhà

Các quyết định thiết kế nhỏ nhất có thể có tác động lớn đến cách bạn sống trong ngôi nhà, đặc biệt là giữ cho nhà luôn gọn sạch.
Thông thường chúng ta thiết kế và trang trí nhà cửa theo phong cách, chứ không phải theo thói quen. Nhưng nếu bạn muốn thiết kế theo thói quen để ít tốn công dọn nhất thì đây là các cách.
1. Chọn nội thất có gầm cao
Khi mua ghế sofa, ghế bành, bàn và tất cả nội thất khác, hãy tìm những loại chân cao. Tốt hơn nữa dùng loại gắn trực tiếp vào tường để giải phóng khỏi mặt đất. Như vậy, bạn dễ dàng hút bụi và lau dọn bên dưới. Với thiết kế này, cũng rất tiện khi bạn đầu tư thêm một con robot giúp hút bụi và lau nhà.
2. Chọn màu sơn
Nếu nhà bạn có vật nuôi và con nhỏ, hãy tránh các sơn lì vì có khả năng in dấu vân tay, vết bẩn lên tường. Hãy chọn lớp sơn mặt mịn và bóng, đó là sơn bóng mờ eggshell cho tường và sơn bán bóng semi-gloss ngoài cùng. Bạn sẽ dễ dàng lau vết bẩn hơn.
3. Chọn sofa
Khi đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa dễ làm sạch, vải bọc là yếu tố quyết định. Hãy chọn chất liệu da vì rất dễ lau sạch vết bẩn ngay lập tức và bảo dưỡng nó mỗi năm một lần.
Nếu bạn thích ghế sofa vải, hãy tìm những loại có xử lý chống vết bẩn. Nếu không, hãy chọn một chiếc ghế sofa có vỏ bọc để tháo ra giặt bất cứ lúc nào. Chọn màu tối để che giấu vết bẩn tốt hơn.
4. Không dùng tủ mở
Những chiếc tủ được thiết kế theo phong cách mở trông rất thích mắt trên Instagram, nhưng trên thực tế chúng là nơi chứa bụi. Để dọn nhà đơn giản hơn, hãy gắn bó với những chiếc tủ có mặt trước bằng kính. Bạn vẫn có thể trưng bày những món đồ yêu thích, mà vẫn giữ cho chúng không bị bám bụi.
5. Chọn thảm có hoa văn
Những chiếc thảm một màu tưởng đẹp nhưng bụi vải, lông thú cưng và những thứ lộn xộn trong nhà sẽ hiện rõ. Hãy sử dụng thảm có hoa văn rực rỡ nếu bạn muốn vài ngày mới hút bụi một lần.
 
📌 Keeping our clients, employees, and partners informed is one of our top priorities.
Kindly contact Viproperty for further consultancy or more detail Vietnam Property News.
 
-----------
VIPROPERTY CO.,LTD
Mua bán, Cho Thuê, Quản lý, Thiết kế & cung cấp nội thất căn hộ chung cư.
PURCHASING, LEASING, MANAGEMENT, FURNISHING APARTMENT
购买、出租、管理、设计与家具供应。
☎ Hotline: (+84) 986 888 100
✉️ info@viproperty.vn
-----------
FOLLOW VIPROPERTY:

Related

VIProperty Tips: Difference between high and low floor

VIProperty Tips: Difference between high and low floor

bdteam

Choosing a suitable apartment for your needs is never easy, especially for first-time tenants. People often wonder about renting an apartment on a high floor or renting an apartment on a low base. Today, VIProperty will list some pros and cons of renting high and low floor apartments!

VIProperty Tips: What to do before leaving a rental apartment

VIProperty Tips: What to do before leaving a rental apartment

bdteam

When you surely want the move-out to go smoothly, without any conflicts and hassles. To do this, you must fulfill all of your obligations as tenants before leaving the rental, give your landlord the correct amount of advance notice, and leave the property in good condition.

HR3 Building - The new subdivision of the Eco Green Saigon project

HR3 Building - The new subdivision of the Eco Green Saigon project

bdteam

The new subdivision of the Eco Green Saigon project, called HR3, has a panoramic view of Huong Tram Park and the 69-storey Grand Hyatt tower. This is a subdivision with a good location and view. The apartments in the HR3 building at Eco Green Saigon are 2-bedroom and 3-bedroom apartments with areas ranging from 57m² to 74m², ideal for young families of 3-4 people.

VIProperty Is An Official Distributor Of Well-known Developers In Vietnam

VIProperty Is An Official Distributor Of Well-known Developers In Vietnam

bdteam

During 6 years of operation, VIProperty has been very honored to be officially an F1 distribution agent for foreigners in major key projects in Ho Chi Minh City and Hanoi markets such as Eco Green Saigon, Vinhomes Central Park, Vinhomes Grand Park, Rose Town,etc