Viproperty

Thiết kế nội thất giúp ít tốn công dọn nhà

Các quyết định thiết kế nhỏ nhất có thể có tác động lớn đến cách bạn sống trong ngôi nhà, đặc biệt là giữ cho nhà luôn gọn sạch.
Thông thường chúng ta thiết kế và trang trí nhà cửa theo phong cách, chứ không phải theo thói quen. Nhưng nếu bạn muốn thiết kế theo thói quen để ít tốn công dọn nhất thì đây là các cách.
1. Chọn nội thất có gầm cao
Khi mua ghế sofa, ghế bành, bàn và tất cả nội thất khác, hãy tìm những loại chân cao. Tốt hơn nữa dùng loại gắn trực tiếp vào tường để giải phóng khỏi mặt đất. Như vậy, bạn dễ dàng hút bụi và lau dọn bên dưới. Với thiết kế này, cũng rất tiện khi bạn đầu tư thêm một con robot giúp hút bụi và lau nhà.
2. Chọn màu sơn
Nếu nhà bạn có vật nuôi và con nhỏ, hãy tránh các sơn lì vì có khả năng in dấu vân tay, vết bẩn lên tường. Hãy chọn lớp sơn mặt mịn và bóng, đó là sơn bóng mờ eggshell cho tường và sơn bán bóng semi-gloss ngoài cùng. Bạn sẽ dễ dàng lau vết bẩn hơn.
3. Chọn sofa
Khi đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa dễ làm sạch, vải bọc là yếu tố quyết định. Hãy chọn chất liệu da vì rất dễ lau sạch vết bẩn ngay lập tức và bảo dưỡng nó mỗi năm một lần.
Nếu bạn thích ghế sofa vải, hãy tìm những loại có xử lý chống vết bẩn. Nếu không, hãy chọn một chiếc ghế sofa có vỏ bọc để tháo ra giặt bất cứ lúc nào. Chọn màu tối để che giấu vết bẩn tốt hơn.
4. Không dùng tủ mở
Những chiếc tủ được thiết kế theo phong cách mở trông rất thích mắt trên Instagram, nhưng trên thực tế chúng là nơi chứa bụi. Để dọn nhà đơn giản hơn, hãy gắn bó với những chiếc tủ có mặt trước bằng kính. Bạn vẫn có thể trưng bày những món đồ yêu thích, mà vẫn giữ cho chúng không bị bám bụi.
5. Chọn thảm có hoa văn
Những chiếc thảm một màu tưởng đẹp nhưng bụi vải, lông thú cưng và những thứ lộn xộn trong nhà sẽ hiện rõ. Hãy sử dụng thảm có hoa văn rực rỡ nếu bạn muốn vài ngày mới hút bụi một lần.
 
📌 Keeping our clients, employees, and partners informed is one of our top priorities.
Kindly contact Viproperty for further consultancy or more detail Vietnam Property News.
 
-----------
VIPROPERTY CO.,LTD
Mua bán, Cho Thuê, Quản lý, Thiết kế & cung cấp nội thất căn hộ chung cư.
PURCHASING, LEASING, MANAGEMENT, FURNISHING APARTMENT
购买、出租、管理、设计与家具供应。
☎ Hotline: (+84) 986 888 100
✉️ info@viproperty.vn
-----------
FOLLOW VIPROPERTY:

Related

VIPROPERTY - Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

VIPROPERTY - Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

bdteam

(English Below) VIProperty | Thông Báo Lịch Làm Việc VIProperty xin thông báo tới Quý Khách Hàng & Đối Tác lịch làm việc trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến: + Từ ngày 29/01 (27 Âm lịch) đến hết ngày 06/02 (Mùng 6), VIProperty sẽ bắt đầu nghỉ Tết. + Từ ngày 07/02 (Mùng 7), mọi hoạt động kinh doanh của VIProperty sẽ được tiếp diễn. VIProperty mong rằng Quý Khách Hàng & Đối Tác sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè, người thân trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Cảm ơn Quý Khách Hàng & Đối Tác đã luôn tin tưởng và chọn VIProperty! —----------------------------- VIProperty would like to inform our customers & partners the working schedule during the upcoming Lunar New Year: + From January 29 to the end of February 6, all business activities of VIProperty are temporarily stopped on the occasion of Tet holiday + From February 7, all business activities of VIProperty will be resumed. VIProperty hopes that customers & partners will have a happy time with family, friends and relatives during the upcoming Lunar New Year. Thank our customers & partners for always trusting and choosing VIProperty!

Hồ Chí Minh - Tâm Điểm Kết Nối

Hồ Chí Minh - Tâm Điểm Kết Nối

bdteam

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là tâm điểm kết nối quốc tế của vùng và quốc gia, trung tâm văn hóa, tri thức sáng tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, công nghiệp công nghệ cao tầm khu vực, trung tâm du lịch, tài chính - thương mại và dịch vụ logistics. Vì những lợi thế đó, Thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều nhân lực từ các vùng lân cận trong và ngoài nước. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng, giúp cho thị trường bất động sản của TP.HCM nhộn nhịp, sôi động trong những năm vừa qua. Dưới đây, hãy cùng Viproperty tìm hiểu về những sợi dây liên kết của TP.HCM với các mảng về văn hoá, kinh tế, công nghệ của Việt Nam nhé!

Những Yếu Tố Cơ Bản Của Người Quản Lý Bất Động Sản Căn Hộ

Những Yếu Tố Cơ Bản Của Người Quản Lý Bất Động Sản Căn Hộ

bdteam

Một người quản lý bất động sản không chỉ đơn giản là thu tiền thuê nhà. Trong môi trường bất động sản đầy năng động và nhịp độ nhanh như hiện tại , người quản lý bất động sản phải là người nhạy bén trong suy nghĩ khi làm việc với nhiều người hàng ngày cùng với việc quản lý thời gian cá nhân của mình thật sự tốt. Trong bài viết này, Viproperty sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những tố chất cũng như những kinh nghiệm của những người quản lý tài sản tại công ty, đặc biệt là những người quản lý bất động sản căn hộ.