Viproperty

VIPROPERTY - Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

VIPROPERTY - Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

bdteam

(English Below) VIProperty | Thông Báo Lịch Làm Việc VIProperty xin thông báo tới Quý Khách Hàng & Đối Tác lịch làm việc trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến: + Từ ngày 29/01 (27 Âm lịch) đến hết ngày 06/02 (Mùng 6), VIProperty sẽ bắt đầu nghỉ Tết. + Từ ngày 07/02 (Mùng 7), mọi hoạt động kinh doanh của VIProperty sẽ được tiếp diễn. VIProperty mong rằng Quý Khách Hàng & Đối Tác sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè, người thân trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Cảm ơn Quý Khách Hàng & Đối Tác đã luôn tin tưởng và chọn VIProperty! —----------------------------- VIProperty would like to inform our customers & partners the working schedule during the upcoming Lunar New Year: + From January 29 to the end of February 6, all business activities of VIProperty are temporarily stopped on the occasion of Tet holiday + From February 7, all business activities of VIProperty will be resumed. VIProperty hopes that customers & partners will have a happy time with family, friends and relatives during the upcoming Lunar New Year. Thank our customers & partners for always trusting and choosing VIProperty!

Hồ Chí Minh - Tâm Điểm Kết Nối

Hồ Chí Minh - Tâm Điểm Kết Nối

bdteam

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là tâm điểm kết nối quốc tế của vùng và quốc gia, trung tâm văn hóa, tri thức sáng tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, công nghiệp công nghệ cao tầm khu vực, trung tâm du lịch, tài chính - thương mại và dịch vụ logistics. Vì những lợi thế đó, Thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều nhân lực từ các vùng lân cận trong và ngoài nước. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng, giúp cho thị trường bất động sản của TP.HCM nhộn nhịp, sôi động trong những năm vừa qua. Dưới đây, hãy cùng Viproperty tìm hiểu về những sợi dây liên kết của TP.HCM với các mảng về văn hoá, kinh tế, công nghệ của Việt Nam nhé!

Những Yếu Tố Cơ Bản Của Người Quản Lý Bất Động Sản Căn Hộ

Những Yếu Tố Cơ Bản Của Người Quản Lý Bất Động Sản Căn Hộ

bdteam

Một người quản lý bất động sản không chỉ đơn giản là thu tiền thuê nhà. Trong môi trường bất động sản đầy năng động và nhịp độ nhanh như hiện tại , người quản lý bất động sản phải là người nhạy bén trong suy nghĩ khi làm việc với nhiều người hàng ngày cùng với việc quản lý thời gian cá nhân của mình thật sự tốt. Trong bài viết này, Viproperty sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những tố chất cũng như những kinh nghiệm của những người quản lý tài sản tại công ty, đặc biệt là những người quản lý bất động sản căn hộ.

Viproperty - Dịch Vụ Quản Lí Bất Động Sản Căn Hộ Hàng Đầu Tại Việt Nam

Viproperty - Dịch Vụ Quản Lí Bất Động Sản Căn Hộ Hàng Đầu Tại Việt Nam

bdteam

Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động trong thị trường bất động sản, Viproperty là đơn vị dịch vụ “One-Stop” hàng hàng đầu Việt Nam của các nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực Bất động sản. Đặc biệt, để lại ấn tượng nhất đối với các nhà đầu tư là  dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với tinh thần luôn mong muốn đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Những Lí Do Bạn Nên Chọn Công Ty Property Management Uy Tín

Những Lí Do Bạn Nên Chọn Công Ty Property Management Uy Tín

bdteam

Bất động sản trong những năm gần đây được xem là một kênh có khả năng mang lại dòng tiền cho những nhà đầu tư dài hạn, đặc biệt là những căn hộ khi chúng có khả năng sinh ra lợi nhuận khá tốt. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư ở xa, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài, việc quản lý và cho thuê thường gặp nhiều vấn đề. Thông thường, các nhà đầu tư này sẽ chọn những công ty cung cấp dịch vụ Property Management vì yếu tố thuận tiện cho việc quản lý cũng như tiết kiệm chi phí đi lại cho họ. Vậy đâu là những yếu tố nhà đầu tư cần lưu ý khi lựa chọn các công ty Property Management? Hãy cùng ViProperty tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

123Last page