Viproperty

Những Yếu Tố Cơ Bản Của Người Quản Lý Bất Động Sản Căn Hộ

Một người quản lý bất động sản không chỉ đơn giản là thu tiền thuê nhà. Trong môi trường bất động sản đầy năng động và nhịp độ nhanh như hiện tại , người quản lý bất động sản phải là người nhạy bén trong suy nghĩ khi làm việc với nhiều người hàng ngày cùng với việc quản lý thời gian cá nhân của mình thật sự tốt. Trong bài viết này, Viproperty sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những tố chất cũng như những kinh nghiệm của những người quản lý tài sản tại công ty, đặc biệt là những người quản lý bất động sản căn hộ

Những lý do bạn cần một người quản lý bất động sản.

Những Yếu Tố Cần Có Của Một Người Quản Lý Bất Động Sản Căn Hộ

Trong những yếu tố cơ bản của người quản lý tài sản thực ra rất đơn giản, họ là một người biết lắng nghe khách hàng, khách hàng đồng thời họ cần phải đồng cảm với khách hàng của mình. 

Để thành công, một người quản lý tài sản cần có nhiều kỹ năng khác nhau. Họ cần phải là những nhà đàm phán hiệu quả cũng như những người thuyết phục giỏi và bên cạnh đó, yếu tố về tổ chức cũng cần được đề cao. Ngoài ra, họ cũng phải được đào tạo chính thức để đạt được các trình độ chuyên môn phù hợp trong ngành về quản lý bất động sản.

*Hình ảnh: Những yếu tố cần có của một người quản lý bất động sản chuyên nghiệp

Đặc biệt hơn, công việc quản lý bất động sản căn hộ không phải là công việc bàn giấy quá nhiều, thông thường, các quản lý sẽ cố gắng giải quyết công việc trên máy tính trong một thời gian nhất định, sau đó sẽ tiến hành gặp gỡ các khách thuê, làm việc với chủ đầu tư, cùng với đó giám sát một số công việc về sửa chữa căn hộ. 

Vai trò của một người quản lý bất động sản có rất nhiều thách thức khi thông thường kỳ vọng của khách thuê không phải lúc nào cũng đơn giản, đặc biệt là khi gặp phải các tình huống khó khăn trong đó người thuê đang tìm kiếm khoản bồi thường bất hợp lý. Khi gặp tình huống như vậy, các người quản lý bất động sản căn hộ thường phải cứng rắn, bảo vệ quyền lợi cho công ty và đặc biệt là những chủ nhà - người trực tiếp bị ảnh hưởng về mặt tài chính.

Đối với người quản lý bất động sản căn hộ, chính khách hàng và những người có liên quan đến công việc là những người làm cho công việc trở nên thú vị.

Một Ngày Của Người Quản Lý Bất Động Sản

Để định hình một ngày tiêu biểu của người quản lý bất động sản thật sự rất khó khăn. 

Đó có thể là một ngày văn phòng để xem xét các đơn đăng ký và hợp đồng thuê, yêu cầu bảo trì và các giao dịch, kiểm kê, báo cáo với chủ nhà về tình hình căn hộ mà họ đang quản lý. 

*Hình ảnh: Dự án Eco Green 

Sau đó, ngày tiếp theo, người quản lý bất động sản căn hộ có thể vắng mặt tại văn phòng để kiểm tra, làm việc với phía chính quyền tại các văn phòng thay mặt cho bên cho thuê hoặc gặp các khách hàng tiềm năng mới để thẩm định căn hộ chuẩn bị cho thuê của họ.

Ngoài ra, những người quản lý bất động sản căn hộ còn thường đi kiểm tra những phòng còn trống để tránh những vấn đề phát sinh trong lúc không có người thuê, đảm bảo tài sản của nhà đầu tư luôn được duy trì ở tình trạng tốt nhất có thể.

Kết Luận

Các nhà quản lý bất động sản ở đó để giúp chủ sở hữu cuộc sống dễ dàng hơn, đảm bảo khoản đầu tư của họ được duy trì tốt và thu nhập cho thuê ổn định. Các nhà quản lý bất động sản của Viproperty luôn cập nhật về luật hiện hành và cũng có mối quan hệ tuyệt vời với các nhà cung cấp căn hộ chất lượng, cung cấp dịch vụ nhanh chóng và cạnh tranh định giá cũng như chi phí hoạt động rất hợp lý dành cho các nhà đầu tư.

 

VIPROPERTY CO.,LTD
Mua bán, Cho Thuê, Quản lý, Thiết kế & cung cấp nội thất căn hộ chung cư.
PURCHASING, LEASING, MANAGEMENT, FURNISHING APARTMENT
购买、出租、管理、设计与家具供应。
☎ Hotline: (+84) 986 888 100
✉️ info@viproperty.vn
-----------

Related

VIPROPERTY - Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

VIPROPERTY - Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

bdteam

(English Below) VIProperty | Thông Báo Lịch Làm Việc VIProperty xin thông báo tới Quý Khách Hàng & Đối Tác lịch làm việc trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến: + Từ ngày 29/01 (27 Âm lịch) đến hết ngày 06/02 (Mùng 6), VIProperty sẽ bắt đầu nghỉ Tết. + Từ ngày 07/02 (Mùng 7), mọi hoạt động kinh doanh của VIProperty sẽ được tiếp diễn. VIProperty mong rằng Quý Khách Hàng & Đối Tác sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè, người thân trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Cảm ơn Quý Khách Hàng & Đối Tác đã luôn tin tưởng và chọn VIProperty! —----------------------------- VIProperty would like to inform our customers & partners the working schedule during the upcoming Lunar New Year: + From January 29 to the end of February 6, all business activities of VIProperty are temporarily stopped on the occasion of Tet holiday + From February 7, all business activities of VIProperty will be resumed. VIProperty hopes that customers & partners will have a happy time with family, friends and relatives during the upcoming Lunar New Year. Thank our customers & partners for always trusting and choosing VIProperty!

Hồ Chí Minh - Tâm Điểm Kết Nối

Hồ Chí Minh - Tâm Điểm Kết Nối

bdteam

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là tâm điểm kết nối quốc tế của vùng và quốc gia, trung tâm văn hóa, tri thức sáng tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, công nghiệp công nghệ cao tầm khu vực, trung tâm du lịch, tài chính - thương mại và dịch vụ logistics. Vì những lợi thế đó, Thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều nhân lực từ các vùng lân cận trong và ngoài nước. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng, giúp cho thị trường bất động sản của TP.HCM nhộn nhịp, sôi động trong những năm vừa qua. Dưới đây, hãy cùng Viproperty tìm hiểu về những sợi dây liên kết của TP.HCM với các mảng về văn hoá, kinh tế, công nghệ của Việt Nam nhé!

Viproperty - Dịch Vụ Quản Lí Bất Động Sản Căn Hộ Hàng Đầu Tại Việt Nam

Viproperty - Dịch Vụ Quản Lí Bất Động Sản Căn Hộ Hàng Đầu Tại Việt Nam

bdteam

Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động trong thị trường bất động sản, Viproperty là đơn vị dịch vụ “One-Stop” hàng hàng đầu Việt Nam của các nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực Bất động sản. Đặc biệt, để lại ấn tượng nhất đối với các nhà đầu tư là  dịch vụ quản lý bất động sản tại Việt Nam với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với tinh thần luôn mong muốn đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.