Viproperty

Những cách làm mới phòng ngủ không mất nhiều công sức

 
Tạo một điểm nhấn cho bức tường
Một mảng giấy dán tường, một mảng tường sơn màu khác biệt... đều là cách dễ dàng để tạo ra một thay đổi lớn cho căn phòng mà không tốn nhiều tiền bạc và công sức., dù ở phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn... Bạn có thể chọn những giấy dán tường in sẵn những hoa văn vui nhộn hoặc chọn một màu sơn mới để không gian thêm sinh động.
 
Thay đổi rèm cửa sổ
Làm mới một căn phòng có thể đơn giản bằng cách thay đổi rèm cửa sổ. Ví dụ, thay chiếc rèm vải kéo quen thuộc bằng một rèm lá dọc vốn thường xuất hiện ở không gian văn phòng có thể tạo ấn tượng mới cho phòng ngủ. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại rèm, với nhiều kiểu thiết kế, chất liệu và hoa văn, màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn cho căn phòng ngủ của bạn.
 
Thay mới hoặc bổ sung đồ trang trí
Để làm mới phòng ngủ, hãy thử thay mới hoặc bổ sung một số món đồ trang trí nhỏ nhỏ như đèn ngủ, máy xông tinh dầu, một bức ảnh treo tường, con gấu bông... Có cả một danh sách để bạn có thể lựa chọn. Những món đồ này tuy nhỏ bé nhưng vẫn có thể tạo nên những điểm nhấn cho không gian.
 
Sắp xếp lại đồ đạc
Đôi khi việc việc sắp xếp lại một số đồ đạc trong phòng có thể mang lại cảm giác mới mẻ cho không gian. Chuyển vị trí chiếc bàn trang điểm, chiếc sofa hay sắp xếp lại các món đồ trưng bày đều có hiệu quả giúp không gian tươi mới. Đôi khi, tập hợp lại các vật dụng như khung ảnh, lọ hoa và nến ở các vị trí khác nhau sẽ giúp căn phòng giống như một không gian hoàn toàn mới.
 
Thay mới bộ ga trải giường và gối
Một bộ ga trải giường và gối đóng vai trò không nhỏ để làm nên phong cách và cảm xúc cho phòng ngủ. Nhất là đối với những phòng ngủ nhỏ, khu vực kê giường chiếm một không gian đang kể thì màu sắc và độ tươi mới của ga và gối có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ căn phòng.
 
📌Keeping our clients, employees, and partners informed is one of our top priorities.
---------------------------------------------------------------------
VIPROPERTY CO.,LTD
Mua bán, Cho Thuê, Quản lý, Thiết kế & cung cấp nội thất căn hộ chung cư.
PURCHASING, LEASING, MANAGEMENT, FURNISHING APARTMENT
购买、出租、管理、设计与家具供应。
☎
Hotline: (+84) 986 888 100
✉️ info@viproperty.vn