Viproperty

Chúc mừng dự án Eco Green Saigon

🍀 Tại lễ trao giải trực tuyến Red Carpet của Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương (APPA) diễn ra ở Anh, vượt qua nhiều vòng thẩm định và đánh giá khắt khe của Hội đồng giám khảo quốc tế bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản, kiến trúc, thiết kế và tư vấn, dự án Eco Green Sài Gòn đã được vinh danh với ba giải thưởng danh giá:
⚡ Khu phức hợp có kiến trúc tốt nhất (Mixed Use Architechture)
⚡ Dự án căn hộ cao tầng tốt nhất (Residential High-Rise Development)
⚡ Công trình xây dựng và thiết kế khách sạn mới tốt nhất (New Hotel Construction & Design).
🍀 Thuộc khuôn khổ International Property Awards - giải thưởng bất động sản quốc tế được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên toàn cầu. Asia Pacific Property Awards luôn là sự kiện đáng mong chờ nhất đối với các thương hiệu BĐS trong khu vực.
🍀 Những giải thưởng danh giá như trên là nguồn cổ vũ mạnh mẽ để Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn tiếp tục sáng tạo nhằm mang đến những trải nghiệm sống đáng nhớ cho cư dân.
Xin được chúc mừng dự án Eco Green Saigon và mời quý khách cùng “mục sở thị” không gian sống lý tưởng tại nơi đây bằng cách comment, inbox hoặc liên hệ để được hỗ trợ thông tin 24/7