Viproperty

Bản tin VIProperty tháng 12.2021

Bản tin nội bộ tháng là một chuyên mục được phát hành định kì vào mỗi cuối tháng. Đây sẽ là nơi giúp các VIPers cùng nhau lưu lại các cột mốc quan trọng, sự kiện được diễn ra trong công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi lưu giữ những tình cảm, tâm huyết, tinh thần làm việc nghiêm túc của tất cả các thành viên ViProperty.

Related

VIPROPERTY - Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

VIPROPERTY - Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

bdteam

(English Below) VIProperty | Thông Báo Lịch Làm Việc VIProperty xin thông báo tới Quý Khách Hàng & Đối Tác lịch làm việc trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến: + Từ ngày 29/01 (27 Âm lịch) đến hết ngày 06/02 (Mùng 6), VIProperty sẽ bắt đầu nghỉ Tết. + Từ ngày 07/02 (Mùng 7), mọi hoạt động kinh doanh của VIProperty sẽ được tiếp diễn. VIProperty mong rằng Quý Khách Hàng & Đối Tác sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè, người thân trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Cảm ơn Quý Khách Hàng & Đối Tác đã luôn tin tưởng và chọn VIProperty! —----------------------------- VIProperty would like to inform our customers & partners the working schedule during the upcoming Lunar New Year: + From January 29 to the end of February 6, all business activities of VIProperty are temporarily stopped on the occasion of Tet holiday + From February 7, all business activities of VIProperty will be resumed. VIProperty hopes that customers & partners will have a happy time with family, friends and relatives during the upcoming Lunar New Year. Thank our customers & partners for always trusting and choosing VIProperty!

Hồ Chí Minh - Tâm Điểm Kết Nối

Hồ Chí Minh - Tâm Điểm Kết Nối

bdteam

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là tâm điểm kết nối quốc tế của vùng và quốc gia, trung tâm văn hóa, tri thức sáng tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, công nghiệp công nghệ cao tầm khu vực, trung tâm du lịch, tài chính - thương mại và dịch vụ logistics. Vì những lợi thế đó, Thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều nhân lực từ các vùng lân cận trong và ngoài nước. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng, giúp cho thị trường bất động sản của TP.HCM nhộn nhịp, sôi động trong những năm vừa qua. Dưới đây, hãy cùng Viproperty tìm hiểu về những sợi dây liên kết của TP.HCM với các mảng về văn hoá, kinh tế, công nghệ của Việt Nam nhé!

Những Yếu Tố Cơ Bản Của Người Quản Lý Bất Động Sản Căn Hộ

Những Yếu Tố Cơ Bản Của Người Quản Lý Bất Động Sản Căn Hộ

bdteam

Một người quản lý bất động sản không chỉ đơn giản là thu tiền thuê nhà. Trong môi trường bất động sản đầy năng động và nhịp độ nhanh như hiện tại , người quản lý bất động sản phải là người nhạy bén trong suy nghĩ khi làm việc với nhiều người hàng ngày cùng với việc quản lý thời gian cá nhân của mình thật sự tốt. Trong bài viết này, Viproperty sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những tố chất cũng như những kinh nghiệm của những người quản lý tài sản tại công ty, đặc biệt là những người quản lý bất động sản căn hộ.